Thứ Năm, 13 tháng 12, 2012

Khi người đẹp “ngông”

(ĐSCT) Là người của công chúng, lại thường xuyên xuất hiện tại những sự kiện lớn được giới truyền thông săn đón, nhưng những người đẹp này lại thể hiện các hành vi khiến người khác thấy xấu hổ giùm họ. Phải chăng đây là mốt thể hiện “đẳng cấp” mới của những người đẹp này.ĐỦ KIỂU “PHÁT RỒ”
Sự kiện người mẫu Hồng Quế diện trang phục xuyên thấu để dự Liên hoan phim quốc tế Hà Nội chỉ như giọt nước tràn ly khiến nhiều độc giả càng thêm ngán ngẩm khi nhắc đến những kiểu thời trang của các người đẹp tại nơi trang trọng. Trước đó đã có không ít người mẫu cũng từng bị chỉ trích nặng nề khi “hiên ngang” diện các trang phục thừa da thiếu vải để đến những chương trình từ thiện. Dường như những lời nhận xét góp ý của người hâm mộ lẫn báo chí chỉ khiến cho nhiều người đẹp này càng được nổi tiếng hơn nhờ tần suất xuất hiện càng dày đặc. Chính vì vậy cứ mỗi chương trình biểu diễn, khán giả lại hồi hộp, bởi sợ phải chứng kiến một kiểu thời trang kinh dị của họ.
 


Hành động rải gạo của hoa hậu này bị nhiều người chỉ trích

Sau mốt xuyên thấu của người mẫu Hồng Quế, những tưởng các người đẹp sẽ rút được kinh nghiệm trong cách ăn mặc cũng như hành động, cử chỉ khi xuất hiện ở nơi công cộng; nhưng đáp lại sự mong đợi của người hâm mộ, những xì-căng-đan táo bạo lại tiếp tục xuất hiện và mới đây nhất hình ảnh hoa hậu Ngọc Hân rải gạo trên sàn diễn trong chương trình Tuần lễ thời trang Việt xuân - hè 2013 đã nhận được hàng trăm phản ứng gay gắt từ phía các mạng xã hội. Một thành viên có tên thuytrang09 chia sẻ: “Thật không hiểu nổi một người đẹp có danh hiệu cao quý như thế lại có thể chấp nhận biểu diễn hành động phản cảm như vậy. Dù là nhà thiết kế hay ban tổ chức có yêu cầu thì cô ấy cũng nên cân nhắc. Vì hoa hậu là người đại diện cho cái đẹp có thể được coi là hoàn mỹ, trong khi biết bao người nghèo không có cơm ăn thì hành động rải gạo như thế chẳng khác nào hành xử của người kém văn hóa”.

NÓI MÃI VẪN VI PHẠM!
Hầu hết những màn “gây sốc” của các người đẹp này đều đồng loạt bị báo chí nhắc nhở, người hâm mộ phản ứng nhưng “sóng sau đè sóng trước”, xì-căng-đan này chưa qua thì lại nối tiếp xì-căng-đan khác, khiến nhiều người cho rằng lý do các người đẹp, hay giới nghệ sĩ đua nhau “chơi nổi” trong các sự kiện, chương trình bởi vì việc xử phạt quá nhẹ tay, khiến không ít người “lờn thuốc”. Anh Phạm Tuấn Anh (ngụ Q.Gò Vấp) thẳng thắn nhận xét: “Cần phải có những biện pháp xử lý thật nặng tay thì may ra mới làm trong sạch được môi trường showbiz, chứ kiểu phạt giơ cao đánh khẽ chỉ càng khiến cho những trò lố này trở thành trào lưu giúp cho các người mẫu, diễn viên lợi dụng để đánh bóng tên tuổi”.


Nguồn: www.congan.com.vn

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét