Thứ Ba, 12 tháng 3, 2013

Súp bông cải cho bữa sáng nhẹ bụng mà đủ chất

 Với vị thơm và béo đặc trưng của phô mai, món súp bông cải trở thành quyến rũ hơn bao giờ hết!

Bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau để làm món súp bông cải:

1 bông cải trắng (súp lơ), 2 củ hành khô, 3 tép tỏi, 200g phô mai cheddar bào sợi (có thể thay bằng các loại phô mai khác)

1 muỗng canh dầu ăn hoặc dầu olive, 1 lít nước lèo.


Nếu nướng bông cải từ hôm trước và cất vào tủ lạnh thì sáng hôm sau bạn hoàn toàn có thể nấu món súp này cho cả nhà ăn sáng mà không hề tốn sức. Nhờ có vị béo ngậy của phô mai mà món súp này không hề chán mà trái lại bạn còn có thể ăn kèm nó với bánh mì. Một bữa sáng nhanh gọn đủ chất luôn là tiêu chí hàng đầu cho các gia đình bận rộn. do vậy, chỉ cần bạn nướng bông cải từ hôm trước là hôm sau món súp bông cải đã sẵn sàng trên bạn ăn của gia đình chỉ trong nháy mắt rồi.
 

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

 
Món súp cua tự nấu thậm chí còn ngon hơn cả khi bạn thưởng thức ở nhà hàng cơ đấy!
 

Các bài liên quan:

http://phadocongtrinh.co/chuyen-pha-do-cong-trinh-xay-dung/a201482.html

phá dỡ công trình

Tin văn hóa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét